ท้องแรกผ่าคลอด​ ตอนนี้คนแรก7เดือน​ คนที่สองกำลังมา​มีบ้านไหนผ่าคลอดแล้วมีหัวปีท้ายปีเหมือนกันบ้างคะ​

จะมีผลต่อ​การ​ตั้งครรภ์​คนที่2มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ห่างกัน3-4 ปีค่ะ เพราะเเผลข้างในมันยังไม่เกาะตัวกันดีค่ะเสี่ยงมดลุกเเตกมากค่ะเเม่ ขนาด3-4 ปี ยังเสี่ยงเลยค่ะ

2y ago

ค่ะ

ท้องแรกก็ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนทึ่สองอยู่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​นะคะมีกำลังใจดีๆขึ้นมาเยอะเลยค่ะ

เราค่ะ ตอนนี้ ท้องสอง 8 เดือน ผ่าคลอด หัวปีท้ายปีเกทินนนนรจนน

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​มีแม่ๆมาแชร์​ประสบการณ์​กันทำให้เครียดน้อยลงไปเยอะเลยค่ะ

รีบไปปรึกษาหมอนะคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​