คนที่3ตามมาติดๆเลย😂

คนที่2เพิ่งได้7เดือน😂 เพิ่งได้กับคุณพ่อแค่ครั้งเดียว หลังจากคลอดคนที่2อีแม่เรียบร้อยเลย ติดง่ายจริงๆ😂 ไม่พร้อมก็ต้องพร้อม❤️✌️

คนที่3ตามมาติดๆเลย😂
3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คนแรกพึ่งได้7เดือน คนที่2 5วีคแล้ว😂

ดีใจด้วยจร้า😂😂😂หัวปีท้ายปี

แม่คุมกำเนิดแบบไหนคะ