6w หัวใจไม่เต้น😭😭😭😭 หมอคลีนิกบอกน้องไม่อยู่แล้ว

จะมีปฏิหาริย์ไหมค่ะแม่ๆอีก2อาทิตย์หมอนัดใหม่น่าจะได้ไปดูดออก 😭😭😭😭

6w หัวใจไม่เต้น😭😭😭😭 หมอคลีนิกบอกน้องไม่อยู่แล้ว
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ คุณหมอนัดอีกทีตอน 8w ก็เจอตัวน้องเจอเสียงหัวใจค่ะ

2y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นบ้างนะคะพี่🙏🙏

ปกติค่ะ เด็ก 6w ยังไม่มีหัวใจ เราได้ยินตอน 8 w แม่ใจเย็นนะคะน้องแค่เดือนกว่าเองคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ หมอนัดอีกที่ 21 นี้ค่ะ แอบมีหวังรอน้องมานานมากเลยค่ะพี่ 🙏🙏

ลองไปหลายๆหมอก่อนค่ะอย่าพึ่งด่วนตัดสินใจบางน้องยังเล็กมากแค่6วีคเอง

2y ago

ค่ะพี่หนูกำลังลองไปไปที่อื่นดูค่ะ ขอบคุณนะคะ 😭

ของหนู6w 4d ก็ไม่เจอ หมอนัดมาอีกรอบก็เจอน้องจ้า อย่าคิดมากนะคะ

2y ago

หมอซาวไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องหมอบอกน้องไม่อยู่แล้ว ใจเสียมากค่ะพี่ 21 นัดชัวร์อีกรอบถ้าไม่เจอน้องหมอจะให้ไปดูดออกค่ะพี่ ขอบคุณนะคะ

เราไปตอน6วีคไม่ได้ยินหัวใจหมอให้รอ8วีคค่ะสรุปเจอค่ะ

2y ago

แน่นอนค่ะตัวเองบางคน12วีคโน่นได้ยิน หมอบอกเด็กโตช้าบางคน7วีคได้ยิน ตอนเขาครั้งแรกหมอยังไม่ให้ฝากคันรอให้มีหัวใจก่อนใจเสียมากค่ะอดทนกินยาที่หมอให้8วีคได้ยินเสียงหัวใจดีใจมาก

เพิ่งอัลตราซาวด์ครั้งแรกหรอคะ ก่อนหน้าหัวใจเต้นมั้ย

2y ago

เคยผ่านมาแล้วค่ะ ตัวอ่อนหยุดการเจริญเติบโตที่ 6w เด๋วน้องก็มาใหม่ค่ะแม่ ทางนี้ได้เหน็บยาออก หมอว่าสามารถปล่อยต่อได้เลย เดือนเดียวน้องก็มาค่ะ เปนกำลังใจให้นะคะ

น้องยังเล็กนะคะแม่อาจจะยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

2y ago

วันที่ 21 นี้หมอนัดชัวร์อีกรอบค่ะพี่ 🙏🙏

6w เรายังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ เจอตอน9w พร้อมเสียงหัวใจ

2y ago

ขอบคุณนะคะ รอวันที่21 นี้อีกรอบค่ะ ถ้าไม่เจออีก หมอให้ไปดูดออกค่ะ 🙏🙏

ขอให้ปฏิหาริย์มีจริงนะคะ เกาะแม่แน่นๆน่ะหนู✌🏻❤️

2y ago

ขอบคุณนะคะพี่ 😭🙏

เค้าเจอตั้งตอน11วีคลองเปลื่ยนที่ดูก่อนน้า

2y ago

ค่ะพี่ ขอบคุณนะคะ