แนะนำท่าออกกำลังกายโยคะ ลดอาการปวดเมื่อยระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

จะมาแนะนำการบริหารร่างกายเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนคลอด ช่วยให้คลอดง่ายสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ไตรมาส 3 ค่ะ ท่าบริหารร่างกาย จะเป็นท่าฝึกให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน สะโพก หลังและหน้าท้องแข็งแรง มีทั้งหมด 4 ท่า คือ 1.ท่าสะพานโค้ง 2. ท่าแมวขู่ 3. ท่าไผ่ลู่ลม และ 4. ท่านั่งสลับเท้า

แนะนำท่าออกกำลังกายโยคะ ลดอาการปวดเมื่อยระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ
1 ตอบกลับ

ดีมากค่า