ผ่าคลอด

จะผ่าคลอดแล้วกังวลมากว่าน้ำนมจะไม่มา จะไม่พอให้ลูกกินเหมือนคลอดธรรมชาติ

4 ตอบกลับ

เราพึ่งผ่า 15 มีค 16 มีค.นมมาจนปวดเต้าเลยค่ะ ให้น้องดูดกระตุ้น จัดท่าให้ถูก นมมาเร็วมากค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดน้ำนมก็มาใสๆเลยค่ะแม่ ให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นเร็วน้ำนมยิ่งมาเร็วค่ะ

น้ำนมแต่บะคนมากน้อยต่างกันค่ะ ขนาดนี้คลอดธรรมชาติยังไม่ค่อยมีเลยค่ะ😊

อย่ากังวลค่ะแม่ ทำใจสบายๆ