มาค่ะ มาถึงจุดที่ลูกกินข้าวเปล่า

จะบอกว่าก่อหน้านี้กินทุกอย่าง และก็มาถึงจุดที่ว่าน้องไม่กินข้าว และก็มาถึงจุดที่ว่า กินข้าวเปล่า ค่ะ 5555 คือ ถามว่าแม่งดนมไหมแม่งดคะ คะอย่างต่ำ5ชม. เกือบครึ่งวันก็งดมาแล้ว น้องก็ไม่เอาไม่กิน นมมื้อดึกน้องก็เลิก เชื่อว่าเด็กเป็นทุกคน ทุกคนที่กำลังเจอปัญหานี้ สู้ต่อไปค่ะ555 เพราะมีนจะวนมาลูบเดิบแบบนี้ตลอด วิตามินแม่ก็ป้อนน้อง แต่เป็นผลไม่นาน ก็กลับมาเหมือนเดิม ไม่เคยเคลียดที่ลูกไม่กินข้าว ไม่กินคือไม่ และก็ไม่ให้กิน จนถึงมื้อนมถึงจะให้กินนม ทำน้องถึงกินข้าวเปล่า แม่กินข้าวอยู่ น้องก็บอกหม่ำๆ ที่โต๊ะกับข้าวมีเยอะมาก เลือดป้อนต้นจืดฟัก ไม่กิน มันฝรั่งไม่กิน ไก่ ไม่กิน ปลาไม่กิน อีกเยอะ ไม่เอาเลยยยย ลองข้าวเปล่าๆนี่ละ อ่ะ กินค่ะ ไม่เหลือ กินเยอะซะด้วย ในคิดว่า ดีกว่าไม่กินค่ะ แต่แม่พยายามหานู้นนี่นั้นมาป้อนตลอด ๆม่เคยประสบความสำเร็จ เลยปล่อยไปเลย เลยคิดแค่ว่าถึงเวลาวันไหนอยากกลับมากินก็จะดีใจมากๆ555 ตามวัยค่ะ แม่ๆอย่าคิดมากกันค่ะนะคะ เจอมาหมดแล้วบ้านนี้ 😊

มาค่ะ มาถึงจุดที่ลูกกินข้าวเปล่า
2 ตอบกลับ

จริงค่ะแม่ ผ่านมาแล้วเช่นกัน วนๆ ไป ✌✌

ลูกสาวเป็นเหมือนกันแบบนี้เลยค่ะ