สงสัยค่ะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 8/5/62 มีเพศสัมพันธ์ 28-29/5/62 แล้วก็ท้องเลยค่ะ ตั้งครรภ์ก็นับตั้งแต่ วันที่28หรือ29ใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

นับแต่วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

5y ago

แต่พึ่งมีเพศสัมพันกันตอนวันที่28นะค่ะ พอวันที่20มิถุนาก็ตรวจพบว่าท้อง