สอบถามแม่ๆหลังคลอด

แม่คลอดน้อง 20/2/62 คลอดเอง 3 /4 / 62 คุณหมอนัดตรวจหลังคลอด แต่แม่มี ปจด. ตั้งแต่ 29/3/62 วันแรก เลยไม่ได้ตรวจหลังคลอด จนวันนี้ 12/4/62 ปจด. ยังไม่หมด มาในอาทิตแรก มาเยอะมาก เปลี่ยนผ้าอนามัย 4-5 แผ่น และตอนนี้เปลี่ยน 2-3 แผ่น ต่อ/วัน เป็นอันตรายหรือต่องไปหาหมอไหมคะ (วัน3/4/62มีฉีดยาคุมที่รพ.ที่นัดตรวจ) ขอความคิดเห็นคะ

1 ตอบกลับ

ไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ ถ้ามาเยอะแล้วนานเกินไป