ขอถามคะ ปจด มาล่าสุดวันที่/10/3/62แต่มีอาการเจ็ดเต้านม

ตื่นเช้ามาปวดหัวเวียนหัวคะหัวนมก็มีตุ่มขาวๆรอบๆหัวนมคะแต่ตอนไปซื้อชุดตรวจมาตรวจแต่ก็ขึ้นขีดเดียวคะตรวจวัน ที่/5/4/62/รึเราตรวจเร็วเกินไปคะรืมบอกไปคะว่ามีอาการปัสวะบ่อยด้ายคะ

1 ตอบกลับ

อีกสัปดาห์ค่อยตรวจใหม่นะคะ😊