คลอดธรรมชาติ

ใครที่คลอดธรรมชาติบ้างคะ.. จะถามว่า..ไหมละลายที่เขาเย็บแผล กี่วันไหมจะละลายหมดคะ

2 ตอบกลับ

เพิ่งคลอดไปวันนี้ เย็บมาสดๆร้อนๆเลยค่ะ เขาบอก 2 อาทิตย์จ้า

5y ago

พยาบาลยังจะไปถามห้องฝากครรภ์ แถมถามห้องคลอดด้วย..เขายืนยันว่า50วัน.. ทั้งๆที่แจ้งไปแร้วว่าไหม จากการคลอดเอง มันยังไม่ละลายคะ

ถ้าจำไม่ผิดไม่เกิน1เดือนนะค่ะ