เตรียมคลอดค่ะ

จะซื้อแพมเพิสไซส์ nb 120 ชิ้นแบบยกลังน้องจะใช้ทันไหมคะ

เตรียมคลอดค่ะ
31 ตอบกลับ

ลองซื้อแบบห่อเล็กมาลองก่อนมั้ยคะ ถ้าน้องไม่แพ้ค่อยซื้อเยอะๆ จริงๆNBอย่าซื้อเยอะค่ะ แปปเดียวก็ขยับเป็นsแล้ว แต่ถ้าเน้นใส่แต่แพมเพิสไม่ได้ใส่ผ้าอ้อมก็ซื้อเยอะได้ค่ะเพราะน้องอึบ่อยจ้า

ถามว่าทันมั๊ย ทันค่ะ แต่แนะนำให้ซื้อห่อเล็กดีกว่าค่ะ กลัวลูกแพ้ มียี่ห้อแนะน้ำ ราคาส&เฟรนส์ ใช้ดีมากค่ะแห้งดีแม้ลูกจะฉี่เยอะก้ตาม ข้อเสียหาซื้อยากมากค่ะ

บ้านนี้คนซื้อมากฝากเยอะเลยคะ 14วันสะดื้อหลุดแล้ว มีNB 3ถุงละ80กว่าตัวเยอะจนต้องใส่ให้มันหมดสรุปเดือนกว่าใส่ไม่ได้แล้วน้อง5โลแล้วคับมาก เหลือเยอะเลย

ถามว่าจะใส่ทันไหม ถ้าใส่ให้24 ชม ทัน แต่ถ้าใส่ตอนกลางคืนบอกได้เลยว่าไม่ทันค่ะ น้องเปลี่ยนไซต์แพมเพิสไวมากค่ะ

แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ บ้านนี้โตเร็วมาก แปบๆได้เปลี่ยนไซส์แล้ว ที่ซื้อยกลังมาสรุปใช้ไม่หมด มันรัดขาน้อง😂

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟแล้วแพ้ แม่ลองซื้อห่อเล็กใช้ก่อนไหมค่ะ บางเด็กเค้าแพ้บางยี่ห้ออยู่น๊าา

แม่ซื้อน้อยๆ ก่อนก็ได้ค่ะ เด็กบางคนโตไว แป้บเดียวเปลี่ยนเป็น S และเผื่อน้องแพ้ยี่ห้อนี้นะคะ

แบบNB ใช้ถึงแค่สะดือน้องหลุด ใช้ทันค่ะแม่ วันนึงเปลี่ยนหลายรอบเดือนนึงก็แทบหมดแล้ว

4y ago

ใส่แค่กลางคืนหรือทั้งวันค่ะ

แนะนำซื้อห่อเล็กก่อนนะคะ เดวน้องจะแพ้ แต่แม่แนะนำมามี่โพโคออแกร์นิคใช้ดีมาก

บ้านนี้ชื้อมาNBมี84ชิ้นแต่ในนุ้นเขาบอกว่าน้ำหนัก5_7โลค่ะไม่รู้จะใส่ทันไหม