เตรียมคลอดค่ะ

จะซื้อแพมเพิสไซส์ nb 120 ชิ้นแบบยกลังน้องจะใช้ทันไหมคะ

เตรียมคลอดค่ะ
31 ตอบกลับ

ทันค่ะ ถ้าใส่ให้น้องทั้งวันทั้งคืน เพราะเด็กแรกคลอดอึ้บ่อยค่ะ

เด็กโตไวนะค่ะแล้วอีกอย่างต้องลองดูด้วยค่ะว่าลูกเราแพ้มั้ย

บ้านนี้ใช้มามีโปโกะรุ่น super premium organic มี84ชิ้นยกลัง ใช้พอดีเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ไม่ทันค่ะ เปลี่ยนไซส์ก่อน เพราะน้องโตเร็วมากค่ะ

บ้านนี้1อาทิตย์ใช้หมด1แพ็ค32ชิ้นค่ะ ใส่แต่แพมเพิสอย่างเดียว

ทันค่ะแม่ บ้านนี้ได้ซื้อเพิ่ม น้องฉี่กับอึบ่อยค่ะ

ทันจ้า อาจจะไม่พอด้วยนา เพราะลูกอึและฉี่บ่อยจ้า

ไม่ควรซื้อเยอะก่อนนะคะน้องอาจจะแพ้ยี่ห้อนี้

บ้านนี้ใช้เกือบ600ชิ้นเพราะน้องขี้กับฉี่บ่อย

120ชิ้นใช้ทันค่ะ เผลอๆๆคุณแม่ได้ชื้อเพิ่มค่ะ