แนะนำนมผงเสริมหน่อยคะ พอดีน้องอายุ1เดือน15วัน ตัวไหนดีกินดีคะแม่ๆ

จะซื้อนมผงให้ลูกกินเสริม ปกติกินนมแม่ แต่จะใช้นมผงไว้ชงให้ดื่มตอนแม่ไม่อยู่ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยคะว่ายี่ห้อไหนดี น้องอายุ1เดือน 15 วันค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰

แนะนำนมผงเสริมหน่อยคะ พอดีน้องอายุ1เดือน15วัน ตัวไหนดีกินดีคะแม่ๆ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้กินs26กล่องสีม่วงค่ะกินตัเงแต่ออกรพ.ค่ะเพราะแม่เป็นเบาหวานเลยไม่อยากให้ลูกกินนมแม่ค่ะตอนนี้น้องได้ 2 เดือน 2 วันแล้วค่ะ

แม่ไม่อยู่ แนะนำปั้มนมสต้อคให้น้องดีกว่าถ้าน้ำนมแม่มีเยอะนะคะ นมแม่สำคัญและดีที่สุด

3y ago

แรกๆก็จะประมาณนั้น น้องที่บ้าน สามวันกว่าจะยอมกินขวด แม่ต้องใจแข็งมากไป ค่อยๆเอาลูกออกเต้าสลับกะขวด ธรรมชาติจะดูแลน้องเองจ้า

เราว่าปั้มนมสต้อกใว้ดีฟ่าคะถ้าแม่ใม่รุ้แม่ดุในยูทูปมีสอนอยู่คะ

3y ago

เหมือนลูกเราเลยดูดขวดแต่กัดๆเอา

น้องแก้มยุ้ยมากเลยค่ะ

3y ago

เมื่อวันก่อนชั่งน้ำหนัก5โล5ค่ะ😂

♥️