คาร์ซีท

ขอวิธีนั่งคาร์ซีทค่ะ บ้านนี้เอาเข้า เอาออก เพราะร้องไม่ยอมนั่ง น้องอายุ 1 เดือน 15 วันค่ะ

คาร์ซีท
1 ตอบกลับ

ปล่อยให้ร้องไปเลยค่ะ ไม่มีเด็กคนไหนร้องไห้จนตายนะคะ #หมอบอกมา เดี๋ยวเค้าจะเรียนรู้เองส่าร้องยังไงก็ออกมาไม่ได้ เค้าจะชินไปเองค่ะ