น้องข้าวปั้น

1เดือน15วันแล้วค้า??

น้องข้าวปั้น
23 ตอบกลับ

ให้ดูดจุกหลอกบ่อยไหมคะ พอดีบ้านนี้ก้ให้ดูดแต่โดนย่าเอดว่สเดะปากไม่สวย เกี่ยวกันไหม

ขอโทษนะคะ ให้น้องใช้จุกตั้งแต่ตอนไหนคะ บ้านนี้กำลังอยากใช้ แต่กำลังคิดอยู่

ใช้จุกหัวแบบไหนคะ อยากลองใช้บ้าง

น้องมองเห็นยังคะ คอแข็งยังคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะสาวน้อย

น้องข้าวฟ่าง 1เดือน16วันจ้า

เเก้มเป็นซาลาเปาเรย

จั้มมั้มเชียวลูก

จ่ำม่ำจังเลยลูก

น่ารักน่าชัง😍