อยากรู้มากค่ะ

จะซาวด์เห็นว่าลูกเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายตอนประมาณกี่เดือนคะ??

18 ตอบกลับ

16wค่ะ ขึ้นไปค่ะ

ของเรา 5 เดือนค่ะ

6y ago

จริงๆ 4 เดือนก็ได้ แต่ความคลาดเคลื่อนสูง แต่ถ้า 5 เดือนนี่ชัดเลยค่ะ ทั้งนี้ลูบท้องลูกให้อ้่าขาโชว์หมอด้วยนะคะ 55 ของเราลูบท้องลูก และหมอช่วยกระทุ้งให้เขาขยับตัวทีนี้หันหน้าหาจอเลยเห็นชัดมากค่ะ

4-5เดือนจ้า

5 เดือนค่ะ

5เดือนค่ะ

4เดือนคะ

14วีค ค้า

20วีคค่ะ