คลอดก่อนกำหนดไหมคะ

จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะเจบท้องบางครั้งท้องแข็งทั้งคืนเจ็บท้องน้อยหายใจไม่ค่อยออกค่ะตอนนี้34+2คะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองนับดูนะคะว่าภายใน 1 ชม. แข็งกี่ครั้ง ถ้าแข็งทุก ๆ 10 นาทีรีบไปหาหมอนะคะ หมอจะฉีดยากันคลอดให้

2y ago

สอบถามค่ะแบบนี้ใกล้หรือยังค่ะแม่ 38+4วีค

มีความเป็นไปได้สูงค่ะ ถ้ามีมูก หรือท้องแข็ง เจ็บท้องถี่ไปรพ.เลยค่ะ