34+2 คะ ไม่รุ้ว่าอาการปวดเตือนก่อนคลอดรึเปล่า? อาการแบบนี้มาเร็วไปมั้ยคะรึเราเข้าใจไปเอง

เราปวดหัวหน่าวปวดมากๆเวลาลุกเดิน นั่งนอนขยับพลิกตัวทุกอริยาบทคือปวดมากๆจะยกขาใส่กางเกงรึลุกก้าวขาก้ปวดคะ ทุกท่วงท่าคือปวดมากๆเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ แชร์ให้ฟังหน่อย

34+2 คะ ไม่รุ้ว่าอาการปวดเตือนก่อนคลอดรึเปล่า? อาการแบบนี้มาเร็วไปมั้ยคะรึเราเข้าใจไปเอง
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อาการปกติคนท้องค่ะ

อาการปกติของคนท้องแก่คะ