39 w 2 วัน

จะครบกำหนดแล้ววันอาทิด กระตุ้นก้อสองรอบแล้วไม่มีท่าที่จะคลอดเลย แม่ๆมีวิธีไหม ไม่อยากผ่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด20ก.ย.เงียบมากแม่

5y ago

บ้านนี้มีมูกเลือดออก ปวดท้องหน่วงๆ ไปโรงบาล ปากมดลูกยังไม่เปิด ได้กับบ้านมาดูอาการยุบ้านค่ะ