ไกล้ถึงกำหนดคลอด

39+2w แล้ว ไม่มีวี่แววจะปวดท้องคลอดเลย เงียบมาก เราสามารถบอกหมอให้กระตุ้นคลอดได้มั้ยคะ หรือปล่อยตามธรรมชาติดี แม่อยากคลอดเองค่ะ ไม่อยากผ่า

1 ตอบกลับ

ปล่อยค่ะ สูงสุด41w ถึงเวลาก้ปวดค่ะ เรานี่40 ปวดทันที ไม่เจ้บเตือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ หวังว่าจะเป็นแบบนั้น😄