ไม่อยากผ่า

32wน้องยังไม่กลับหัวเลย หมอบอกน้องตัวโตมากดิ้นเบาโอกาสที่จะกลับหัวน้อยมาก #แม่เริ่มคิดหนักแล้ว #ท้อง2

1 ตอบกลับ

น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่ อายุครรภ์32วีค ยังกลับทันค่ะ จิบน้ำบ่อย ๆ ทั้งวัน ช่วยเพิ่มน้ำคร่ำให้น้องมีพื้นขยับที่ได้มากขึ้นค่ะ