กังวลใจมากค่ะ

5 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😥

2 ตอบกลับ

เราขึ้นโลแรกตอน 6 เดือนเลยค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวหลัง 6 เดือนน้ำหนักจะพุ่งโหดมาก เรา 3 เดือนขึ้นมา 10 กิโลเลยค่ะ 😂

ทานอาหารที่มีสารอาหารเยอะๆนะคะ เน้นโปรตีน และวิตามินต่างๆ ขนมจุบจิบงดได้งดค่ะ