ท้อแล้วกับการพยายาม

จะ2ปีแล้วที่ปล่อย ยังไม่มีวี่แววเลย.ปจด.มาไม่สม่ำเสมอด้วย...เห็นเขาทานนั้นทานนี้ เห็นผล แต่พอเราลองบ้าง ไม่เห็นผล. ร้องไห้ได้ไหม.?😭

10 ตอบกลับ

ช่วงนี้ออกกำลังกาย ดูแลตัวเองควบคู่ไปกับการกินอาหารที่มีประโยชน์นะคะ โฟลิคกินล่วงหน้าเผื่อไว้เรื่อยๆ เดี๋ยวเวลาที่เหมาะเจาะทุกอย่าง จะเป็นของเราค่ะ 🙂

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

อย่าท้อใจไปค่ะ บางทียังไม่ถึงเวลาของเรา บ้านนี้แต่งมา10ปี ปจด.มาปกติ ทำiui ก็ไม่ติด เพิ่งจะมาท้องตอน 39 มาแบบงงๆ เลิกคิดไปแล้วด้วยซ้ำ

3y ago

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ผ่านความรู้สึกแบบนั้นมาตลอด จนทำใจได้ไปเอง ลูกๆเพื่อน โตกันหมดแล้วบ้านนี้เพิ่งจะท้อง สักวันมันต้องเป็นของเราเนอะ❤ ปล. บ้านนี้ไปบนขอลูกที่ศาลพ่อพระกาฬ ลพบุรีค่ะ ระบุเลยว่าขอให้ท้องในปี 63 มาจริงๆค่ะ ลองดูนะ

เหมือนกันเลยค่ะ เริ่มท้อแล้วเหมือนกันค่ะ ผ่าตัดก้ยังไม่มา กินยาคุณหมอก้ยังไม่ท้อง ปล่อยมา5ปีแล้วค่ะ

3y ago

ใช่เหมือนกันเลย.เรากินยาคุมที่หมอให้เหมือนกัน

บอกใจตัวเองว่ายังไม่อยากมีน้อง ปีหน้าค่อยมานะลูก แม่ยังไม่อยากมี แล้วโหลดแอฟตกไข่ได้ผลแน่ค่ะ

3y ago

บำรุงค่ะ.เห็นคนอื่นลองเห็นผล.เราก้เลยลองบ้าง. แต่ก้ม่ด้ผลอ่ะค่ะ.

ลองดูเพจนี่คะ babyandmom co th ลองศึกษาดูคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ

3y ago

ควรทำยังไงดีคะ.พอจะแนะนำได้ไหม?

โอ๋ๆ นะคะแม่ สู้ๆค่ะ 🥰

3y ago

พอจะแนะนำกันได้ไหมคะ.คุณแม่

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

3y ago

ไปแล้วค่ะ.หมอให้ยาคุมมา

สู้ๆค่ะพี่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หมอช่วยได้ค่ะ

3y ago

หมอให้ทานยาอะไรค่ะ คุณแม่