ท้องแรกแตกลาย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หน้าท้องแตกลายควรใช้อะไรบำรุงบ้างค่ะ _33+5_ #ท้องแรกค่ะ #เคยใช้ครีมโลชั่นเพรียวค่ะ ไม่เห็นผล

2 ตอบกลับ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น แล้วก็มีครีมอีกตัวค่ะ จำไม่ได้ ไม่แตกลายเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองใช้ดูค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงิน+เบบี้ออยล์จ้า

2y ago

ถ้าแตกแล้วน่าจะยากแล้ว ต้องใช้เวลาแต่ทาไว้ให้ชุ่มชื่นจะได้ไม่คันค่ะ