ท้อแล้วกับการพยายาม

จะ2ปีแล้วที่ปล่อย ยังไม่มีวี่แววเลย.ปจด.มาไม่สม่ำเสมอด้วย...เห็นเขาทานนั้นทานนี้ เห็นผล แต่พอเราลองบ้าง ไม่เห็นผล. ร้องไห้ได้ไหม.?😭

10 ตอบกลับ

บอกใจตัวเองว่ายังไม่อยากมีน้อง ปีหน้าค่อยมานะลูก แม่ยังไม่อยากมี แล้วโหลดแอฟตกไข่ได้ผลแน่ค่ะ

3y ago

บำรุงค่ะ.เห็นคนอื่นลองเห็นผล.เราก้เลยลองบ้าง. แต่ก้ม่ด้ผลอ่ะค่ะ.