จะ5เดือนแล้วยังไม่ดิ้นเลย

จะ19วีคแล้วลูกยังไม่ดิ้นเป็นอะไรมั้ยคะ ใครพอรู้บ้างส่วนใหญ่ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน26วีคค่ะ แล้วแต่คนนะคะ เพราะยุที่หน้าท้องของเราด้วยค่ะ เพราะถ้าหน้าท้องเราหนาหรือพื้นที่ในท้องเยอะเราจะยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นค่ะ

ตอนนี้18วีค1วันเพิ่งรู้สึกเหมือนน้องตอดเองค่ะขนาดท้อง3นะ คงเป็นเพราะหน้าท้องเราหนาด้วยรึป่าวค่ะ อย่าเพิ่งคิดมากค่ะแม่

ตรวจกับหมอ หมอแจ้งว่าลูกปกติดีก็ไม่เป็นไรจ้า คุณมาบางท่านความหนาของหน้าท้องแตกต่างกันจ้า

ลูกอาจจะดิ้นแต่เราไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ ของเรา 5 เดือน ลูกดิ้นจนรู้สึกได้เลยค่ะ

บ้านนี้ตอน 5-6เดือน บางคนท้องหนาค่ะ บ้านนี้ท้องแรกด้วย เรยรุ้สึกช้า

แล้วเเต่คนคะถ้าหน้าท้องบางจะรุ้สึกเร็วกว่าคนหน้าท้องหนาคะ

ของเราวันนี้ 19 วีค รู้สึกตอดๆเป็นบางครั้งเองค่ะ แต่ไม่บ่อย

บ้านนี้19w+3. ตุ๊บตั๊บๆแรงมาก. ดิ้นตั้งแต่. 3เดือนจ้า.

บ้านนี้แค่ตอดเองค่ะคุณแม่อายุครรภ์ไล่เลี่ยกันเลย

ของเรา 19วีค เริ่มตอดๆตุ๊บๆแล้วจ้า ตื่นเต้นจัง