4เดือนแล้วยังไม่ดิ้นเลย???

4เดือนแล้วน้ำหนักก้อลงลูกก้อไม่ดิ่น???

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ ช่วงที่น้องตอด เราเองแยกไม่ออก แต่พอเข้า 18 สัปดาห์ปุ๊ป เริ่มชัดเลยจร๊า ตุบแรงมาก เคลื่อนที่ไปมาๆ ใช่แหละ ดิ้นเลยไม่ตอดแล้ว

ท้องที่เท่าไหร่คะ ท้องแรก 5-6เดือนค่ะ อย่ากังวล ตอนนี้เขากำลังตอดตุบๆแค่คุณแม่แยกไม่ออกค่ะ เดี่ยวก็ดิ้นชัดเจนขึ้น รอนะคะ

ท้องหนาจะดิ้นช้านิดนึงค่ะคุนแม่..บ้านนี้ก้อท้องหนาค่ะพึ่งดิ้น19+5ค่ะตอนนี้25+4แร้วค่ะ

ท้องแรกหรือเปล่าค่ะท้องแรกจะรู้สึกช้า ตอนนี้ท้อง2ดิ้นตั้งแต่17วีคค่ะ ตอนนี้19+6

5y ago

ท้อง2จ้า ท้องแรกดิ้นช่วง6เดือน

บ้านนี้ 4 เดือนกว่าท้องแรกยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ ตอดเบาๆเป็นบางครั้ง

บ้านนี้13+5วีคเริ่มตอดค่ะตอนนี้16+6วีคยังไม่ดิ้นเเต่ตอดชัดขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้16+6​ ยังไม่ดิ้นเหมือนกันเลยค่ะ​ แต่ตอดยุเบาๆ​ แต่ไม่บ่อย​

บ้านนี้19วีค ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ ท้องแรกนะคะ

ของเรารู้สึกว่าลูกดิ้นตอน22สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 5เดือน ยังรุ้สึกแค่ตอดๆเองค่ะ