4เดือนแล้วยังไม่ดิ้นเลย

แม่ๆค่ะเาาท้องได้4เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยเป็นไรมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

คุณแม่คะ รบกวนแอดไลน์มาหน่อยนะคะ ((ไอดีไลน์ 0935794383 ))พอดีโพสต์ที่จะส่งนมให้ฟรีอ่าค่ะโดนทางทีมงานลบค่ะ ไม่ได้บันทึกที่อยู่คุณแม่เอาไว้ รบกวนด้วยนะคะ😊😊))

บ้านนี้อาทิตย์หน้าก็4เดือนท้องที่3ยังไม่มีความรู้สึกว่าตอดหรือดิ้นเลยแต่หมอนัดไปซาวดิ้นเก่งมากแต่แม่ไม่มีความรู้สึก😁

บ้านนี้หมอบอกหนังหน้าท้องบาง รู้สึกว่าน้องตอดตอน13wจ้า ตอนนี้ 17wแล้ว ก็ยังตอดอยู่ อีกหน่อยคงดิ้นแรง แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ 😁

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดตอน12วีค ตอนนี้18วีคแล้วเริ่รู้สึกว่าดิ้นเก่งแล้วค่ะแต่จะไม่ชัดเจนเหมือนตอน20วีคขึ้นไป

บ้านนี้เริ่มตอดตอน20w รู้สึกว่าดิ้นตอนประมาณ23wค่ะ บางทีผนังท้องแม่อาจจะหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกก็ได้ค่ะ🥰

บางคนรู้สึกช้าเร็วต่างกันค่ะ แค่ 20 week หรือ 5 เดือนได้รู้สึกแน่นอนค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดตั้งเเต่15w ตอนนี้17wตอดเก่งมากเลยค่ะ

น้องดินปกติแหละค่ะ แต่แค่แม่จะยังไม่รุสึกแค่นั้นเอง

ของบ้านนี้ 20 วีคจะเริ่มตอดค่ะ 25 นี่ดิ้นแรง ดิ้นเก่งค่ะ