19วีค5วันทำไมยังไม่รู้สึกดิ้น

19วีค5วันยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยคะ กี่เดือนกี่วีครู้สึกกันคะ

12 ตอบกลับ

20w2d ยังไม่รู้สึกค่ะ วันนี้ไปซาวด์ เลยลองถามคุณหมอว่าทำไมเราไม่เห็นรู้สึก คุณหมอก็ชี้ให้ดูว่า ลูกเราอยู่ต่ำกล่าผนังรกด้านบน ขาเค้ายังเตะไม่ถึงรก เลยทำให้ยังไม่รู้สึกค่ะ คุณแม่ต้องใจเย็นๆ ค่ะ 😬

เราท้องแรก เป็นคนมีพุงอยู่แล้วตอนนี้18วีคแล้วยังไม่แน่ใจเลยว่าใช่ลูกตอดไหม หรือว่าลมในท้อง😂

20w ท้อง3 ดีดมากคะดิ้นเก่ง ถ้าท้องเเรก รุ้สึกช้าไม่ต้องกังวลคะ 20w บางคนจะรุ้สึกช่วง25 w ก็มีคะ

ใจเย้นๆค่ะแม่ บ้านนี้22w ยังไม่ชัดเลย ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันนะค่ะแม่ค่อยๆสังเกตไป

รอ5เดือนค่ะแม่ ตอน20วิคอาจจะดิ้นก็ได้ค่ะ หรือดิ้นท้องคุณแม่อาจจะหนา

เราครบ19wวันนี้ ดิ้นแล้วนะคะเตะดีมากเลยน้องตอดตั้งแต่15wกว่าแล้วคะ

บ้านนี้ท้อง2 ค่ะ รู้สึกตอน 14 วิค ค่ะ🥰🥰

บ้านนี้รู้สึกตอน 17+5 ตอนนี้ 20 +2 แล้วค่ะ

20 wเช่นกันยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย

18w2d ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ