ประจำเดือนขาด 1 วัน แบบนี้พอมีลุ้นมั๊ยคะ😊อย่าดราม่าเรานะคะ มือใหม่มันก็จะตื่นเต้นหน่อย😅

จริงๆประจำเดือนเราจะมาวันนี้ค่ะ 28/7/63 เราลุ้นมากกกกกกก เพราะตั้งใจอยากมีน้อง 2 ปีแล้วค่ะ แต่ก็แห้วตลอด แต่อยู่ๆเดือนนี้ก็ทำให้เราได้ลุ้นซะงั้น (เพราะเมื่อเดือนที่แล้วเราฝันว่ามีคนให้แหวนเพชรค่ะ แล้วเขาก็สวมให้ด้วย) และเดือนที่แล้วเราก็ไปเยี่ยมเพื่อนที่เพิ่งคลอดด้วย เพื่อนมันก็ให้เราลองอุ้มน้อง และก็ลองเรียกเพื่อนน้องให้มาอยู่กับเรา (อันนี้ลองทำตามที่ผู้ใหญ่แนะนำนะคะ😁) แต่...เราก็สงสัยนะ ถ้าเราท้องทำไมเราไม่มีอาการเจ็บหน้าอก หรือหน้าอกขยายเลยอ่ะคะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ก็เลยยังไม่ชัวร์ และก็..ยังไม่กล้าตรวจ กลัวผิดหวัง นี่ถ้าเราท้องจริงๆนะ นี่จะเป็นหลานคนแรกในตระกูลเลยนะคะ พ่อกับแม่ทุกคนในครอบครัวของเราอยากให้เรามีมากกกกกก ยิ่งสามีของเรานะ อยากมีมากกกกกกก นี่เรายังไม่ได้บอกอะไรใครนะคะ เก็บไว้ลุ้น และรอให้ชัวร์ก่อนเนอะ 😄 เรากะว่ารอดูอาการอีก1อาทิตย์ค่ะ มาลุ้นช่วยเราหน่อยน๊า...

ประจำเดือนขาด 1 วัน แบบนี้พอมีลุ้นมั๊ยคะ😊อย่าดราม่าเรานะคะ มือใหม่มันก็จะตื่นเต้นหน่อย😅
2 ตอบกลับ

รอบเดือนของเรา 26 วันค่ะ แต่เดือนนี้แปลกๆ นี่เข้า 29 วันแล้วนะ โอย...ทำไมลุ้น.. 😊😊😊😊😄😄

รอลุ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะตัวเอง 😊😊 ❤️