ประจำเดือนขาด1เดือนกับ4วันแล้ว

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ตรวจครรภ์ช่วงประมาณนี้หน่อยค่ะ ขึ้น2ขีดไหมรึขีดเด่ว ไม่กล้าตรวจเลยค่ะ กลัวผิดหวัง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเถอะค่ะ จะได้รู้ๆ ไป ถ้าท้องคุณแม่จะได้ไปฝากท้อง แต่ถ้าไม่ท้องก็ไปพบหมอได้ เพื่อตรวจเช็คสุขภาพค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอนขาด 5 วันค่ะ

3y ago

ทางนี้ก็คงจะรอตรวจอาทิตย์หน้าเหมือนกันค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ