ประจำเดือนขาด1เดือนกะอีก2อาทิตย์ค่ะ

ประจำเดือนขาด1เดือนกะ17วันแล้วค่ะอยากมีน้องด้วยค่ะแต่ว่าวันที่1ทีผ่านมาก็ตรวจแล้วไม่ท้องวันที่13มีเลือดเปื้อนกกนวันเดียวแล้วก็หายไปเลยอยากรูค่ะว่ามีโอกาสท้องมั้ยแล้วต้องตรวจอีกเมื่อไหร่ค่ะ #ช่วยออกความคิดเห็นหน่อยนะคะอยากทราบจริงๆ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดที่ รพ ชัวร์สุดค่ะ

5y ago

ค่ะเดียวจะลองไปตรวจดูค่ะขอบคุณค่ะ