ขอปรึกษาค่ะ

ประจำเดือนขาด 2อาทิตย์ เจ็บจี๊ดตรงท้องน้อย แล้วเป็นๆหายๆ ไม่มีอาการอะไร เลยลองตรวจ ขึ้น 2ขีด คือท้องชัวไช่ไหมคะ กลัวผิดหวัง เพราะปล่อยมา 1ปีกว่าไม่ท้องค่ะ

ขอปรึกษาค่ะ
5 ตอบกลับ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะตรวจเมื่อวันที่11เมนขาดมา4วัน แล้วมาเป็น5-6 หายเช้า7 เลยแอะใจเลยตรวจ

ประจำเดือนไม่มา21วันท้อง ไม่ค่ะ ปกติเมนจะมาวันที่12ค้ะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ เราก็ตรวจขึ้นสองขีด แจ่มแจ๋ว😊

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่า