SEX เสื่อม

จริงไหมค่ะที่ว่า ทำหมันแล้วจะค่อยๆหมดอารมทางเพศ บ้านนี้ไม่อยากมีอะไรกับพ่อเลยจ้า เหมือนเบื่อ บางครั้งคุณสาสะกิดเราจะรู้สึกหงุดหงิด555 บางครั้งก็สงสารคุณสาน่ะ บ้านไหนเปนบ้าง คุณสาก็สะกิดอิแม่ก็ไม่อยาก555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีบ้างนะค่ะ. แต่ก็พยายามนะค่ะเพราะสงสารพ่อบ้าน. เห็นใจด้วยค่ะ ดีกว่าให้ไปสะกิดที่อื่นนะค่ะ.

5y ago

แม่มีการแบบSexเสื่องไหมค่ะ