ไม่แต่งหน้าจะได้ ลูก ผุ้ชาย

จริงไหมค่ะ ถ้าเราไม่แต่งหน้า ไม่ค่อยแต่งตัว จะได้ลูกผุ้ชาย.

3 ตอบกลับ

เราว่าไม่จริงนะคะ เราเองก็ได้น้องผู้ชาย แม่แต่งหน้าแต่งตัวปกติเลย จนแถวบ้านทักว่าได้ลูกผู้หญิง พอคลอดก็เป็นผู้ชาย

เราว่าไม่จิงนะ ตอนท้องแรกเราไม่แพ้ ไม่แต่งหน้า ทาแป้งเลย ลิปก้อไม่ทา สุดท้ายก้อได้ลูกสาว

เราเองก็ไม่ค่อยแต่งหน้าแต่งตัวนะคะ เราได้ลูกสาวคะ