ลูกหย่านมหน้าอกจะเล็กลงง

จริงไหมคะแม่ๆ ที่ลูกหย่านมแล้วหน้าอกเล็กลง

25 ตอบกลับ

จริงค่ะ เมื่อก่อนเราอวบเนื้อนมเยอะและใหญ่ ตั้งเต้าเหมือนคนทำนมมาเลย หลังจากมีลูกและลูกหย่านม ตอนนี้นมเราเหมือนแม่วัวแก่เลยค่ะ ทั้งเหี่ยว ยาน และห่าง เศร้ามาก 😅

5y ago

เหมือนบ้านนี้เลยจ้าแม่..บ้านนี้น้องแฝดแย่งกินกินแย่งกันดูด..นมแม่ทั้งเหี่ยวทั้งยานนี้ขนาดน้องยังไม่ทิ้งนมยังขนาดนี้เลยย55

จริงค่ะ ตอนแรกรู้สึกดีใจมากที่หน้าอกใหญ่ขึ้นตื่นเต้นที่เห็นตัวเองมีหน้าอก5555 พอแฟ๊บลงแล้วรู้สึกแย่กว่าตอนแรกที่ไม่มีหน้าอกอีก

หลังหย่านม นมจะแฟบเนื้อนมมันหายไปค่ะ นมเสียทรงคล้อยไปจนถึงยาน(แล้วแต่คน)

เล็กลง แล้วก็นุ่มนิ่มไปหมดเลยค่ะ เหลวมาก😂😂

จริงคะ ยุบลง เหยี่ยวหน่อยๆ ยานหน่อยๆ 😂

เป็น​เรื่องจริง​ของธรรมชาติ​จร้า😁😁

จริงคะเล็กลงแล้วก็เหี่ยวด้วยค้ะ

เล็กลงกว่าก่อนมีน้องอีกคะ

จริงจ้า มันเรื่องปกตินะแม่555

จริงค่ะ ทั้งเล็กทั้งยาน