จริงหรือไม่

จริงไหมคะแม่ๆ ยาดอมพอลิโดนกินแล้วน้ำนมมาเยอะ พอดีเค้าไปอ่านในgoogleทำไมน่ากลัวจัง ก็เลยยังไม่กล้าซื้อมากิน

2 ตอบกลับ

เคยกินตอนอยู่ รพ.คะมันมีผลข้างเคียงเยอะคะ ต้องใช้ภายใต้คำสั่งของหมอ แต่น้ำนมมาจริงคะ

เราคลอดเอกชน หมอก็จัดยาดอมมาให้นะคะหมอว่ากระตุ้นน้ำนมค่ะ