จริงไหมคะ?

จริงไหมคะที่บอกว่าหากแม่ร้องไห้ตอนตั้งครรภ์ลูกเกิดมาจะขี้แย พอดีวันนี้เกิดเหตุที่สะเทือนใจมากซึ่งก็คือเราติดตามเพจน้องหมาเพจนึงอยู่ติดตามตั้งแต่เจ้าของร้องเอามาเลี้ยงจนวันนี้น้องเสียและเราซึ่งเป็นคนรักหมามากก็สะเทือนใจไม่น้อยถึงขั้นร้องไห้จนตาบวมเลย ก็เลยอยากสอบถามว่าเป็นเรื่องจริงหรือป่าวหากแม่ร้องไห้แล้วลูกเกิดมาจะขี้แย

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะบางคนเครียดร้องให้บ่อยออกมาลูกสดใสร่าเริงก็มีค่ะ อย่าพยายามเครียดนะคะลูกอาจจะไม่เป็นอะไรแต่แม่มีภาวะซึมเศร้าแน่นอนค่ะ

5d ago

555 น่าจะฮอร์โมนคนทองแล้วละคะแม่ เอ็นดูจังเลยค่ะ

ตอนท้องไม่ควรเล่นโซเชี่ยลหรือเสพข่าวมากไปนะคะ ความเครียดไม่ดีต่อลูกในท้อง