สงสัยเรื่องเพศ

จริงไหมคะ เห็นใครๆก็บอกว่าได้ลูกชาย เพราะสิวเต็มหน้าแม่เลยแต่ แต่นึกอยากกินแต่ของหวาน

1 ตอบกลับ

ของเราลูกชาย แต่เราไม่มีสิวนะ ชอบกินแต่ของหวาน มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว 😀😀

4y ago

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ เราก็เหลืองนะ เวลากินน้ำน้อย