อาบน้ำตอนใกล้คลอด

จริงไหมคะ ที่ตอนใกล้จะคลอด ต้องเอาผ้าซิ่น(ผ้าถุง) ของคนที่ออกลูกง่าย มานุ่งเวลาอาบน้ำ จะทำให้เราคลอดลูกง่ายเหมือนเขา

2 ตอบกลับ

มันแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนอ่ะค่ะ แต่ถ้าทำแล้วสบายใจก็ทำเลยแม่ เพื่อความสบายใจของเรา

เป็นแค่ความเชื่อมากกว่า เพราะคลอดง่ายหรือยากขึ้นอยู่กับร่างกายของแม่แต่ละคน