เขาว่าเป็นความเชื่อโบราณนะคะ

จริงเหรอที่เขาว่าถ้าเราท้องครั้งแรกห้ามบอกใครจนกว่าจะครบ3เดือนถืงบอกได้ เขาบอกว่าถ้าเรารู้ว่าเราท้องถ้าบอกคนอืนเด็กอาจจะไม่อยู่กับเรา

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2เดือน เพื่อน พี่ น้อง ญาติ ต่างจังหวัดรู้หมดเลยค่ะ555