เขาว่าเป็นความเชื่อโบราณนะคะ

จริงเหรอที่เขาว่าถ้าเราท้องครั้งแรกห้ามบอกใครจนกว่าจะครบ3เดือนถืงบอกได้ เขาบอกว่าถ้าเรารู้ว่าเราท้องถ้าบอกคนอืนเด็กอาจจะไม่อยู่กับเรา

20 ตอบกลับ

เราบอกตั้งแต่ขึ้น2ขีดละค่ะ ปัจจุบัน 37+2 น้องแข็งแรงดีค่ะ

ไม่นะคะบ้านนี้บอกตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

บอกหมอได้ไหม ?? หรือต้องรอฝากครรภ์ หลัง 3 เดือน

แค่ความเชื่อค่ะ ถ้าเขาแข็งแรง เขาก็จะอยู่ต่อ

ไม่จริงคะ รีบไปฝากหมอนะคะ อย่าเชื่อโบราณมาก

ไม่จ้า บ้านนี้ ไม่ถึงเดือนเลยคนรู้กันหมด

บ้านนี้บอกตั้งแต่7วีคแรกค่ะ ตอนนี้31วีค

เคยบอกค่ะแล้วน้องก็ไม่อยู่ด้วยจริงๆ

4y ago

บ้านนี้ท้องแรกก็เคยบอกแล้วน้องไม่อยู่ด้วยเหมือนกัน ท้องนอกมดลูก...พอเล่าให้คนอื่นฟังเขาบอกห้ามบอกให้คนอื่นรู้จนกว่าจะครบ3เดือน

ไม่เสมอไปนะคะ

จริงค่ะ