มีสิวขึ้นเต็มหน้ามีแต่คนบอกได้ลูกชาย

จริงหรือเปล่าคะ

85 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวแต่สิวขึ้นและโทรมคะ น่าจะแล้วแต่คนมั้งคะแม่

เปนบางคนจร้าเพราะบ้านนี้ก็ได้ลูกชายไม่มีสิวขึ้นเลยจร้า

ไม่จิงคะมันเป้นที่ฮอร์โมนคะ บ้านนี้ไม่มีสิวเร้นได้ ผช คะ

ไม่น่าเกี่ยวน่ะ เพราะตอนเราท้องลูกสาว สิวเราขึ้นเยอะมาก

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ขึ้นทั้งหน้าทั้งตัว ดำทุกซอก ผญจร้า

บ้านสิวเต็มหน้า ลูกสาวจ้า ตอนนี้ลูกชาย หน้าใสซะงั้น

บ้านนี้เต็มหน้าลูกสาวค่ะ ตอนท้องลูกชาย2คน หน้าใสมาก

บ้านนี้ได้ลูกชาย ไม่มีสิวสักเม็ดเลยคะ หน้าใสปิ๊ง

สิวเราเต้มคอเต้มหน้าเลยค่ะ. มีเเต่คนบอกจะได้ ผช

บ้านนี้สิวเต็มหน้าเต็มตัวหน้าโทรมได้ลูกชายจ้า