มีสิวขึ้นเต็มหน้ามีแต่คนบอกได้ลูกชาย

จริงหรือเปล่าคะ

85 ตอบกลับ

ได้ผู้ชายค่ะ ไม่มีสิว ไม่โทรม ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ สิวมา คอดำ หน้าหมอง หน้าโทรม ได้ ชาย จ้า

แล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคนมากกว่าค่ะไม่น่าเกี่ยว

ไม่เสมอไปค่ะ เราลูกสาว ตอนท้องช่วงแรกโทรมมาก

บ้านนี้สิวมาที่ หน้า คอ อก หลัง ท้อง ได้ลูกสาว

5y ago

ลุ้นๆ ด้วยนะคะ ให้ได้ลูกสาวสมใจนะคะ

บ้านนี้ลูกชาย สิวเห่อเลยคะ ทั้งหน้าทั้งคอ

บ้านนี้หน้าใสมากๆๆไร้สิวเลยคะ ได้ผู้ชาย555

บ้านนี้ทั่งสิวทั่งหน้าดำค่ะได้ลูกสาว.

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวคะสิวเต็มหน้าเลย😂

บ้านนี้ได้ลูกสาว แต่ร่างพังม๊ากกกก☺☺☺☺