จริงหรือไม่..?

มีคนบอกมาว่าคนท้องห้ามกินวิตามินเอ เนื่องจากมีผลกับเด็ก​ในทางที่ไม่ค่อยดี จริงหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ทุกอย่างทานให้บาลานซ์ ส่วนวิตามินเสริมเม็ดไม่ควรกิน นอกจากตัวยาที่หมอให้มาค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกค่ะ​ เราก็เลี่ยงเหมือนกัน