นอนเยอะคลอดลูกยาก ??

จริงหรอคะ ที่นอนเยอะเเล้วจะคลอดลูกยาก แม่สามีบอกว่าเราเอาแต่นอน (คือมีอาการเวียนหัวเหมือนจะอ้วกตลอดเลยดมพิมเสนนอนพักไม่ให้อ้วกบางทีก็หลับไปเลย) แม่สามีบอกให้เดินเยอะๆ เอาแต่นอนจะคลอดลูกยาก อยากทราบว่าจริงหรือไม่อย่างไรคะ ?

2 ตอบกลับ

แบบพอดีๆกำลังดี ดีที่สุดค่ะ นอนให้เพียงพอ แล้วก็ลุกเดินบ้างให้เลือดได้ไหลเวียนค่ะ และร่างกายได้บริหารค่ะ

พักผ่อนเยอะๆก็ดีค่ะ เดินนิดหน่อยพอให้เชิงกรานได้ขยับบ้างก็พอค่ะ