ลูกสาว/ลูกชาย

จริงรึป่าวคะที่เค้าว่ากันว่าถ้าท้องลูกชายเเม่จะโทรม คอดำ รักแร้ดำอยู่สกมก!!เเต่ถ้าได้ลูกสาวเเม่จะงาม!!สงสัยคะ!!

33 ตอบกลับ

ท้องแรกลูกสาว หน้าดำคล้ำ สิวเต็มตัวย้ำน่ะค่ะว่าเต็มตัว ยกเว้นที่หน้าสิวไม่ขึ้นค่ะแต่ดำ😅 ตอนนี้ท้อง2ได้ 10week มีแค่สิวที่หลังค่ะแต่หน้าใสมาก แต่ยังไม่รู้เพศแต่คิดว่าน่าผช.ความรู้สึกมันบอกค่ะ😊

บ้านนี้คุณหมอบอกว่า80%จะได้ลูกสาวเเต่ที่สังเกตดูคอก้อไม่ได้ดำอะไรมากมายคะ!!ก้อปกติทุกอย่างมีคนถามว่าสะดือจุ่นมั้ยเค้าบอกว่าถ้าจุ่นจะได้ลูกชายเกี่ยวกันมั้ย!!

ตอนท้องลูกสาวหน้าใสผิวเนียนเว่อร์​ๆค่ะ​ พอท้องนี้สิวขึ้นเต็มหลัง​ หน้าหมองๆเหมือนคนโดนของ😂คิดว่าน่าจะได้ลูกชายนะคะ​ หมอนัดซาวด์​17​ มิย.นี้ค่ะ​ ลุ้นๆ

บ้านนี้ซาวได้ลูกชาย ตอนนี้ 34 สัปดาห์หน้าใส ไร้สิว ผิวเนียน.... แต่คอมาเป็นเส้นๆสีดำๆเลย รักแร้ก็คล้ำลงเยอะ ทฤษฎีสวนทางกันมาก หน้าใสคอดำ หุหุ

เราว่าจริงนะ​ ท้องแรกเราได้ลูกสาว​ ผิวขาวนมใหญ่ ออร่ามาเต็ม​ พอตอนนี้ท้องสองได้ลูกชาย​ ดำตั้งแต่หน้ายันแคมคะ​555

ไม่จริงคะ. มันอยุ่ที่ฮอโมน. เราท้องคนเเลกสิวมีบ้าง. แพ้บ้าง. ลูกสาวดำทุกอย่าง. สิวขึ้นเยอะมาก. ทาอะไรไม่ใด้เลยคะ คัน

แม่บ้านนี้ท้องลูกชายคะ หน้าตาสดใสกว่าคนท้องลูกสาวอีกคะ คอก็ไม่ดำ สิวก็ไม่มีใครๆก็ทักได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายคะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่ อยู่ที่ฮอร์โมนเรา บ้านนี้ท้องลูกชายไม่มีสิวไม่่โทรมเลยคะ ชอบแต่งตัวด้วย

ไม่จิงค่ะบ้านนี้ท้องคนแรกลูกชายหน้าไสอย่างกะลูกสาวค่ะ แม่คิดว่าแล้วแต่ฮอโมนของแต่ล่ะคนนะคะ

จริงหรอคะ บ้านนี้มีแต่คนบอกว่าได้ลูกสาวคะ จนเราแอบดีใจ หน้าใส ไม่โทรมเลย แต่ซาวมา ผู้ชายจ้า