ถ้าใกล้คลอดน้องจะดิ้นน้อยหรือเเทบไม่ดิ้นเลยจริงมั้ยค่ะ

จริงมั๊ยค่ะ ถ้าใกล้คลอดลูกจะไม่ค่อยดิ้น ดิ้นน้อยลง มีใครลุกดิ้นดีดิ้นเยอะปกติเเล้วคลอดมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงค่ะแม่ เพราะพื้นที่ในท้องเริ่มแคบทำให้น้องดิ้นได้น้อยลงแต่ถ้ายังดิ้นมากกว่า10ครั้งก็ถือว่าปกติค่ะ