อาการคุณแม่ ลูกสาว vs ลูกชาย

บอกเล่าประสบการณ์กันครับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกแพ้มากค่ะได้ลูกชาย พอท้องสองไม่แพ้ไม่เหม็นหิวอย่างเดียวค่ะก้อได้ผู้ชายเหมือนเดิม

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ลูกสาว อาการแพ้ไม่ได้บอกเพศนะคะ ขึ้นอยู่กับร่างกายและฮอร์โมนแม่ค่ะ