นอนทั้งวัน

จริงมั้ยคะ คนท้องนอนมากๆไม่ดี คนที่บ้านบอก นอนเยอะ กินแต่ของทอด ลูกจะตัวเป็นไข

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ เพียงแต่ว่า ควรเดินเบาๆเพื่อให้เชิงกรานขยายบ้าง จะได้คลอดง่ายขึ้นค่ะ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะตัวแม่ด้วยค่ะ ส่วนของทอด ไม่ได้มีส่วนให้ลูกมีไขเยอะหรือน้อย เพียงแต่ทานมากไปแม่จะเป็นไขมัน และทิ้งพุงย้วยๆ+น้ำหนักหลังคลอดเยอะค่ะ

ไม่จิงค่ะ